0383756952

"Nếu bạn không mong muốn đạt tối đa điểm môn tiếng Anh để hoàn thành kỳ thi THPT và mở cách cửa bước tiếp vào các trường ĐH,CĐ thì không cần phải xem những dòng tiếp theo!"

Xem Video :

Bức thư gửi bạn :

Gửi từ: Vũ Văn Thỏa,đang ngồi tại White Coffee nhâm nhi một tách cà phê,nhìn hướng ra cổng trường Đại Học.

Gửi đến: Những người bạn trẻ muốn vươn tới những chân trời mới của tri thức.

Nếu bạn đang mắc phải những vấn đề sau đây khi học môn tiếng Anh thì bạn cần phải đọc bức thư này:

  • Bạn cảm thấy chán nản, rối bời mỗi khi nghĩ đến việc phải học ngữ pháp tiếng Anh!

  • Bạn không thể nhớ nổi một từ tiếng Anh nào ở trên lớp!

  • Khối lượng kiến thức rất nhiều nhưng phải học trong thời gian ngắn và bạn không biết phải làm thế nào !

  • Bạn không nắm được cách thức ra đề thi môn tiếng Anh trong các kỳ thi THPT Quốc Gia cũng như thi ĐH,CĐ !

  • Bạn cảm thấy kiến thức quá nhiều và học trước quên sau dù đã cố gắng học nhiều lần !

Tôi cũng đã từng rơi vào hoàn cảnh tương tự như bạn,đã mất phương hướng trong việc ôn thi môn tiếng Anh.Có quá nhiều kiến thức mà tôi cần học cũng như bạn phải ôn luyện cùng một lúc quá nhiều môn,điều này tiêu tốn của tôi rất nhiều thời gian mà không đem lại hiệu quả.Nhưng tôi đã biết cách để vượt qua và chinh phục được những đỉnh cao mới...

Câu Chuyện Của Tôi:

Trong một giờ học tiếng Anh,khi cô giáo đang tập trung vào hướng dẫn cách đọc từ “Basket” thì tôi đã quay ra bình luận với bạn bè.Điều này làm cô giáo rất tức giận và đã gọi tôi đứng lên.Tôi không biết giải thích thế nào nhưng từ “ Basket” tôi đã học rồi và có những kỷ niệm khó quên với từ này và muốn quay ra chia sẻ với bạn bè.Đơn giản vậy thôi nhưng cô đã không hiểu tôi,cứ nghĩ là tôi có ý chê cách phát âm của cô.

Chẳng là thế này,hồi trước đó tôi có học lớp tiếng Anh ở nhà ông trẻ tôi,có một bạn cũng đứng lên đọc từ này,và cũng gặp rất nhiều ngượng ngiụ.

Như thế này: Basket:

Bát sứt ( không đúng rồi,đọc lại đi!)

Bát sít ( chưa đúng!)

Bát kít ( đọc lại đi! )

Bát cứt ( Một loạt tiếng cười nổ tung lớp học!)

Sự cố phát âm này mỗi khi nhắc lại đều khiến tôi phải buồn cười.Và đơn giản là tôi nhớ lại điều này trong một tiết học của cô,khiến cho tôi lại gặp một sự cố với cô.Cô đã bắt tôi đứng dậy và có ý hiểu lầm tôi.Nhưng tôi chẳng muốn giải thích làm gì vì nói ra thì buồn cười lắm! Nhưng mà tôi lại đang đối mặt với một sự cố còn trầm trọng hơn cả cậu bạn hồi xưa của tôi:

“Cô giáo bắt đầu thay đổi suy nghĩ về tôi”.Từ trước đến giờ cô luôn coi tôi là một học sinh giỏi nhất lớp và cũng rất khiêm tốn,ví dụ như việc tôi có thể biết trước được hôm nay cô giáo sẽ dạy những từ mới gì,hay có thể đoán trước được cô giáo ra đề thi như nào,nhưng tôi luôn giữ kín điều này,coi như chưa biết để cô giáo dạy có hứng hơn,có thể nói như vậy cũng được.

Giờ cô đã bắt đầu nghi ngờ tôi về tính khiêm tốn rồi và khoảng cách giữa hai cô trò trở nên xa hơn.

Thực sự tôi đã gục mặt xuống bàn mà khóc nhưng cũng không muốn cố biết là tôi đang khóc.Có lẽ cô không thể hiểu được là tôi đang khóc vì điều gì.Tôi khóc vì có thể cô sẽ dần quên cái tên của tôi và tôi không còn được học môn tiếng Anh một cách thoái mái như xưa nữa.

Điều này còn thậm tệ hơn khi cô giáo chủ nhiệm biết chuyện này nữa chứ.Tình hình xấu đi nhiều rồi! Tôi biết điều này và mong những ngày tháng này qua đi mau! Và trong các tiết tiếng Anh sau đó,dường như cô ít gọi tôi phát biểu hơn,những ngày xưa đâu rồi.Tôi dần dần cũng ngại giơ tay,chỉ nghĩ trong đầu là để dành cho người khác phát biểu,mình biết rồi,cô có dạy cũng bằng thừa.

Từng tiết học trôi qua,dường như điều này khiến cho tôi giảm sút niềm đam mê ít nhiều.Tôi vẫn muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý trong các tiết học tiếng Anh,tôi muốn là học sinh giỏi tiếng Anh nhất lớp,tôi muốn tham dự các kỳ thi tiếng Anh và đoạt giải...

Tôi muốn dần lấy lại hình ảnh của mình trong mắt cô,tôi muốn trở lại ngày xưa,vì thế tôi đã cố gắng trong từng tiết học của cô,tập trung phát biểu ý kiến xây dựng bài và ghi chép bài đầy đủ.Tôi vẫn còn yêu thích và đam mê môn tiếng Anh và tôi vẫn còn rất “yêu” cô! Và cô có lẽ cũng hiểu được điều này.Về điểm số và kiến thức thì cô luôn coi tôi là số 1 về môn tiếng Anh.

Rồi một lần,sau tiết học,cô nói với tôi rằng: “ Cô biết em là học sinh giỏi tiếng Anh nhất lớp,nhưng em hãy học đều các môn khác nữa chứ đừng quá chú trọng vào một môn.Không nên đặt hết trứng vào một giỏ mà.Bởi sau này có thể em cũng chưa chắc là có theo nghiệp tiếng Anh hay không.

Hãy cố gắng lên em nhé!”

“Cảm ơn cô! Cô đã dạy cho em những kiến thức ngoài lề bổ ích.Em sẽ luôn cố gắng và luôn giữ sự khiêm tốn vì cô đã tin tưởng và động viên em”.

Những năm tháng học cấp 2 có rất nhiều kỷ niệm,vui buồn đều có cả.Và tôi vẫn nhớ mãi hình bóng của thầy cô,nhớ những tiết dạy gần 12h trưa khi cô nhắc nhở cả lớp mất trật tự,nhớ những lần thầy cô bắt viết kiểm điểm,nhớ những lúc thầy cô ho khan vì bụi phấn...

Để rồi lại bắt đầu bước vào những năm tháng học cấp 3,tôi vẫn luôn chăm chỉ trong học tập,tôi vẫn luôn nhớ đến niềm đam mê của mình.Tôi vẫn muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý trong các tiết học tiếng Anh,tôi muốn là học sinh giỏi tiếng Anh nhất lớp,tôi muốn tham dự các kỳ thi tiếng Anh và đoạt giải...

Lên học cấp 3,tôi vẫn được nhận vào lớp chọn bởi đạt được kết quả khá tốt trong kỳ thi tốt nghiệp cấp 2,mặc dù kỳ thi ấy không có môn tiếng Anh.

Và như thường lệ,tiếng Anh vẫn là môn học mà tôi kỳ vọng nhất.Ở cấp 2 thì không có một kỳ thi môn tiếng Anh nào để tôi thể hiện,nhưng lên cấp 3 thì có.Và điều này làm tôi thực sự muốn bám sát đường thẳng để tiến nhanh đến mục tiêu của tôi: “Tôi muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý trong các tiết học tiếng Anh,tôi muốn là học sinh giỏi tiếng Anh nhất lớp,tôi muốn tham dự các kỳ thi tiếng Anh và đoạt giải...”

Chương trình học tiếng Anh ở cấp 3 lại không đi theo lộ trình tiếp theo của cấp 2,mà lại có bộ sách giáo khoa hệ 3 năm,kiểu như học lại từ đầu.Như tôi đã nói trong câu chuyện này,giáo viên tiếng Anh thời đó vẫn còn thiếu nhiều nên không phải trường cấp 2 nào cũng được học tiếng Anh.Và thế là không phải học sinh nào lên cấp 3 cũng đã được học tiếng Anh rồi.Gìơ thì tất cả đều phải học lại từ đầu,không quan tâm đên việc bạn đã giỏi tiếng Anh đến đâu,hay bạn chưa biết gì về tiếng Anh...Điều này chắc hẳn không làm tôi vui lắm,bởi cứ học lại những cái đã biết rồi thế này thì làm sao mà tiến xa hơn được.Nhưng mà chủ yếu vẫn là tự học thôi,tự nâng cao trình độ thôi,chứ chờ đợi vào chương trình trong nhà trường thì đến bao giờ...Còn chưa nói đến việc nếu kiến thức quá dễ với tôi thì các tiết học tiếng Anh sẽ trở nên kém hấp dẫn,thậm chí là áp lực “đã biết rồi” lớn lắm,mặc dù điểm số có cao hơn...Trong lớp thì có quá nhiều mức trình độ chênh lệch nhau giữa các học sinh nên chắc chắn giáo viên khó có thể có được những tiết dạy thành công.Nếu giáo viên tập trung vào học sinh quá yếu thì những học sinh giỏi vượt trội lại ngồi chơi,bàn chuyện.Nếu cứ tập trung vào học sinh giỏi thì các học sinh chưa biết gì lại càng không muốn biết nữa.Và còn việc học lên các bậc học cao hơn nữa,chắc lại phải học lại tiếng Anh từ đầu thôi...Điều này tạo ra những bất cập thực sự trong dạy và học tiếng Anh.Chẳng hạn như việc có nên đưa môn tiếng Anh vào các kỳ thi tốt nghiệp hay không đã tốn rất nhiều giấy mực của những nhà quản lý...

Vào học lớp 10,tôi là một trong những học sinh giỏi tiếng Anh nhất lớp.Và chưa có gì đảm bảo rằng tôi giỏi nhât cả bởi có nhiều bạn cũng có nhiều cơ hội thể hiện mình như tôi,vả lại môn tiếng Anh theo chương trình hệ 3 năm là quá dễ.Thật là khó để phát hiện ra ai là người giỏi nhất lớp.Trong khi đó,chỉ có người giỏi nhất lớp mới chắc chắn một suất được chọn vào đội tuyển học sinh giỏi để tham dự kỳ thi của tỉnh.Điều này luôn nằm trong mục tiêu của tôi.Tôi đã mong chờ từng ngày,từng tháng.Một khi tôi đã muốn làm gì là phải làm bằng được!

Đầu năm học,thầy giáo chủ nhiệm xếp tôi ngồi ở bàn cuối chứ,thực sự tôi không muốn ngồi ở cuối lớp,mặc dù có nhiều bạn muốn như thế.Trong những tiết học tiếng Anh,thật khó để gây ấn tượng với giáo viên nếu như bạn ngồi bàn cuối.Đúng là như vậy,mặc dù tôi đã cố gắng giơ tay rất nhiều nhưng thầy giáo tiếng Anh không để ý đến tôi,và phải rất vất vả thì tôi mới được gọi lên phát biểu.Thậm chí gần hết học kỳ 1 rồi mà thầy vẫn chưa biết tên tôi là gì.Vậy thì làm sao có thể trở thành học sinh giỏi nhất lớp và được thầy gọi vào đội tuyển được chứ.Thế rồi,trong một tiết sinh hoạt lớp,tôi đã có ý kiến với thầy chủ nhiệm là cho tôi ngồi lên bàn thứ 2 để gần nhìn bảng hơn và tôi nói là ngồi dưới thì tôi không nhì rõ bảng lắm,mặc dù mắt tôi vẫn còn rất tinh! Ồ! Thế là thầy đồng ý! Thầy nói tôi có thể ngồi lên bàn đầu tiên,nhưng tôi chỉ muốn ngồi bàn thứ 2 thôi,như thế là quá đủ để bắt đầu thể hiện khả năng tiếng Anh rồi!

Từng tiết học trôi qua,tôi đã bắt nhịp được với thầy giáo dạy tiếng Anh,thầy dần trở nên chú ý đến tôi hơn và đã biết tôi là ai.Và trong những giờ kiểm tra tiếng Anh,mọi người cứ nhao nhao lên,người thì huých tay tôi,người thì gọi tên tôi í ới,người thì cầm cục giấy nháp ném thẳng vào người tôi...Thật là khó xử!? Nhiều lúc thầy nói đùa là: “ Bạn đang làm bài sao mọi người lại cứ ném đá vào bạn thế?!” Hì! Cũng chẳng sao cả!

Và đến gần hết học kỳ thì thầy không dạy lớp tôi nữa,thay vào đó là cô giáo khác sẽ dạy lớp tôi môn tiếng Anh.Và cũng chẳng cần nhiều thời gian,cô cũng bắt đầu biết đến tôi.Và chỉ khi đến đợt làm bài kiểm tra khảo sát để chọn đi thi học sinh giỏi thì tôi mới thực sự được cô chọn đi thi,cùng với một bạn khác cũng rất giỏi tiếng Anh.Và thế là kế hoạch của tôi bắt đầu,mục tiêu của tôi đã rõ ràng: “Tôi muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý trong các tiết học tiếng Anh,tôi muốn là học sinh giỏi tiếng Anh nhất lớp,tôi muốn tham dự các kỳ thi tiếng Anh và đoạt giải...”

Và kỳ thì cũng đã chuẩn bị đến,tôi được chọn vào đội tuyển đi thi,nhà trường cũng trích một phần nhỏ tiền thưởng ôn thi cho chúng tôi,cũng không nhiều lắm nhưng cũng khiến tôi vui.Tôi đã dành hết số tiền ấy vào việc mua sách tiếng Anh,bởi tôi chẳng biết dùng vào việc gì khác...

Ngày đi thi đã đến! Đây thực sự là nhưng giây phút kim cương! Tôi đã chờ đợi từ rất lâu! Tôi đã bước vào phòng thi với đầy sự tự tin và sự hãnh diện vì đại diện cho cả một trường của huyện...

Và rồi...

Điều mong ước từ lâu đã đến..

Tôi đã đoạt giải ba trong kỳ thi tiếng Anh của tỉnh...Điều này khiến thầy cô và bạn bè sẽ kính nể tôi hơn...Và điều quan trọng là tôi đã thực hiện được mục tiêu của mình.

Và đây là Giải ba của tôi:

Và tiếp theo mạch cảm hứng ấy là giải ba tiếp theo ở lớp 11:


Thật sự là tôi rất không thích show những hình ảnh cá nhân, riêng tư của tôi ra vì tôi bản chất là 1 người luôn giữ bí mật.Tôi cũng không có ý định gây ấn tượng với bạn. Mục đích của câu chuyện này tôi muốn nói lên rằng: Nếu tôi có thể học giỏi được tiếng Anh nhất lớp và đạt được những thành tích trong các kỳ thi như trên thì bạn cũng có thể bạn cũng có thể làm được! Chúng ta đang sống trong thế kỉ 21 và cuộc chơi đã thay đổi rất là nhiều. Tuy vậy, khi tôi bắt đầu học tiếng Anh thì tôi đã gặp rất nhiều những khó khăn và vướng mắc như nhiều bạn.Và nếu bạn đang học tiếng Anh thì chắc hẳn bạn cũng đã từng gặp những khó khăn ban đầu như tôi.Và tôi tin là bạn cũng sẽ là người chinh phục được cái môn học tiếng nước ngoài này!

Bạn đang sống trong câu chuyện cuộc đời bạn,và sẽ chẳng có ai viết tiếp được câu chuyện đó hay hơn bạn! Chính bạn phải là người viết tiếp câu chuyện đó bằng cả niềm đam mê và hoài bão!

Tôi đã thiết kế ra một khóa học luyện thi tiếng Anh Online phiên bản năm 2018 với những nội dung mà tôi gọi là CHẤT!

Và tôi có thể đồng hành cùng bạn cập bến những miền đất hứa...

.

Tất cả sẽ được gói gọn trong một trang web thành viên và bạn có thể Đăng Nhập vào để học và ôn luyện bất cứ khi nào và bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Và tôi không muốn bạn bỏ lỡ những kiến thức kim cương này...

  •  Lợi ích #1- Bạn có thể học qua máy tính hoặc điện thoại di động có kết nối Internet.
  •  Lợi ích #2- Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian vì không phải đến những trung tâm luyện thi luôn học với số lượng quá đông người mà không đem lại hiệu quả cao.
  • Lợi ích #3- Bạn được học và hỏi đáp 1-1 với tôi bất cứ khi nào và ngay cả lúc đó là 12h đêm thông qua việc tương tác trên trang web thành viên cũng như qua email và mạng xã hội như Facebook...
  •  Lợi ích #4- Bạn sẽ được tôi hướng dẫn từng bước một để giúp bạn tiến thẳng về miền đất hứa!

Và bạn sẽ học bằng cách nào?

Mọi việc bạn cần làm là hãy ĐĂNG KÝ ngay một tài khoản để có thể ĐĂNG NHẬP vào lớp học trực tuyến này và kết nối với tôi cũng như hàng trăm học viên khác trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.

Trang Web Thành Viên: https://luyenthitienganhthpt.com

Những Nội Dung Chính Của Khóa Học Này:

Bạn có thể học theo trình tự hoặc bấm chọn vào để học bất kì học phần nào!

Học Phần 1A: Ngữ Âm

Ôn tập và luyện tất cả các kiến thức về ngữ âm.​​​​

Học Phần 1B: Bài Tập Ngữ Âm

Ôn tập và luyện tất cả các dạng bài tập ngữ âm.​​​​

Học Phần 2A- Từ Vựng

Ôn tập và luyện tất cả các kiến thức về từ vựng.​​​​

Học Phần 2B- Bài Tập Từ Vựng

Ôn tập và luyện tất cả các dạng bài tập từ vựng.​​​​

Học Phần 3A- Ngữ Pháp

Ôn tập và luyện tất cả các dạng cấu trúc ngữ pháp.​​​​

Học Phần 3B- Bài Tập Ngữ Pháp

Ôn tập và luyện tất cả các dạng bài tập cấu trúc ngữ pháp.​​​

Học Phần 4A- Đọc Hiểu

Ôn tập và luyện tất cả các kiến thức về bài đọc hiểu.​​​

Học Phần 4B- Bài Tập Đọc Hiểu

Ôn tập và luyện tất cả các dạng bài tập đọc hiểu.​​​

Học Phần 5A- Chức Năng Giao Tiếp

Ôn tập và luyện tất cả các kiến thức chức năng giao tiếp.​​​

Học Phần 5B- Cấu Trúc Câu Cần Nhớ

Ôn tập và luyện tất cả các dạng cấu trúc câu cần nhớ.​​

Học Phần 5C- Luyện Viết Đoạn Văn

Đoạn văn thứ nhất là do học sinh viết,đoạn văn thứ 2 là phần đã được sửa lỗi bởi giáo viên từ đoạn văn của học sinh.Các phần sửa lỗi được gạch chân,bôi đen...​

Học Phần 6A- Bài Tập Điền Từ

Ôn tập và luyện tất cả các dạng bài điền từ.​​

Học Phần 6B- Bài Tập Tìm Câu Cận Nghĩa

Ôn tập và luyện tất cả các dạng bài tìm câu cận nghĩa.​​

Học Phần 6C- Bài Tập Tìm Lỗi Sai

Ôn tập và luyện tất cả các dạng bài tìm lỗi sai.​​

Học Phần 6D- Bài Tập Viết Lại Câu

Ôn tập và luyện tất cả các dạng bài viết lại câu.​

Học Phần 7- Luyện Đề Thi

​Tổng hợp hơn 200 đề thi học kỳ,khảo sát chất lượng,ôn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh trên toàn quốc năm 2018.

Thư Viện Tài Liệu Học Tập

Hơn 100 cuốn Ebook luyện thi tiếng Anh với đầy đủ các chuyên đề.​

Nội Dung Khóa Học Được Cập Nhật Thường Xuyên:

Những nội dung kiến thức được tổng hợp,cập nhật thường xuyên và luôn theo sát nội dung ra đề thi của Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo.

Khóa Học Luyện Thi Tiếng Anh THPT

400.000đ

Quà Tặng Kèm Theo #1:Bộ Ebook Học Và Luyện Thi Tiếng Anh

250.000đ nhưng bạn nhận miễn phí!

Quà Tặng Kèm Theo #2: Download Toàn Bộ Khóa Học "Phát Âm Căn Bản 1500 Từ Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

599.000đ nhưng bạn nhận miễn phí!

Quà Tặng Kèm Theo #3: Tương Tác Giải Đáp Mọi Câu Hỏi Luyện Thi Trong Một Nhóm Kín Trên Facebook ( Bí Mật! )

250.000đ nhưng bạn nhận miễn phí!

Quà Tặng Kèm Theo #4: Ebook Phương Pháp Học Tập Giảm Áp Lực Thi Cử

200.000đ nhưng bạn nhận miễn phí!

GIÁ TRỊ TỔNG CỘNG

1.699.000đ nhưng bạn chỉ cần thanh toán 400.000đ

Dựa vào những gì ở trên,bạn có thể thấy rằng tôi có thể để mức giá của Khóa Học này ở mức 1.699.000đ.Tôi đã phải mất rất nhiều thời gian và công sức để tạo ra lớp học online này.Tuy nhiên,tôi sẽ không để với mức giá chỉ bằng một nửa số đó!

Bạn chỉ cần đóng một khoản phí duy nhất là 1.000.000đ 800.000đ 600.000đ 400.000đ nếu bạn hành động ngay bây giờ! Và chưa biết chừng tôi có thể đặt mức giá 1.699.000đ trong vòng 10 ngày tới.Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng vì bạn sẽ nhận lại được nhiều điều còn giá trị hơn con số 1.699.000đ rất nhiều lần nếu như bạn hoàn thành xuất sắc kỳ thi môn tiếng Anh THPT VÀ TIẾN THẲNG về miền đất hứa,nơi đó có những cổng trường Đại Học,Cao Đẳng...đang chờ đón!
VŨ Văn thỏa https://luyenthitienganhthpt.com

Khoản Học Phí Dành Cho Bạn Sẽ Là 400.000đ

P/S: Và bạn sẽ phải mỉm cười với kết quả!

Tôi đang ở đây để đợi bạn và chăm sóc bạn.

Hẹn gặp lại bạn trên đỉnh vinh quang!​

This is a page section